xe hoa ngay cuoi

 

Một trong những bước mà bạn không thể thiếu trong việc chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của mình chính là xe hoa ngày cưới. Mazic Wedding sẽ giúp bạn và góp phần làm nên sắc màu cho lễ cưới trọng đại của đôi lứa.

Phong cách trang trí xe hoa của Mazic Wedding rất đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ, hoành tráng và được trang trí rất nhiều hoa trên phía trước xe.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà Mazic Wedding chọn phong cách trang trí xe cưới khác nhau nhằm mục đích tôn vinh và gây ấn tượng đẹp trong ngày lễ đón dâu. Mazic Wedding rất chú trọng việc trang trí chùm hoa để trước mui xe cưới, làm sao cho thật đẹp, hoành tráng, cầu kỳ nhất và hoa có thể thiết kế cao hay trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe tạo thêm sự lỗng lẫy của xe hoa.

Nếu bạn thích sự đơn giản, mộc mạc. Mazic Wedding sẽ chọn và thiết kế phần hoa nhỏ xinh nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng bằng cách phối hợp nhiều màu sắc hoa khác nhau mà bạn yêu thích. Mazic Wedding gợi ý cho bạn thêm về phần hoa ở phía trước xe hoa ngày cưới, bạn có thể đặt một hình trái tim gắn hoa xinh hay chỉ sử dụng duy nhất một cụm hoa dài, mảnh để trang trí cho chiếc xe cưới đón dâu.

Khi đón dâu gần, Mazic Wedding khuyên bạn nên chọn những loại hoa mỏng manh, có độ bền vừa phải như phi yến, hồng, lan tường… Tuy nhiên, nếu phải đi xa thì nên chọn hoa ly, hoa lan hay phải chọn hoa hồng bông to, cứng cáp vì chúng có độ bền, tươi lâu, đảm bảo xe cưới vẫn đẹp khi tới nhà cô dâu.

Mazic Wedding có các loại xe phổ biến để rước dâu như là xe Mercedes, Ford, Honda, Toyota… tùy theo nhu cầu của bạn với giá thuê hết sức cạnh tranh nhằm mang lại cho bạn sự tiện nghi và thoải mái nhất. Dịch vụ xe cưới và kết hoa cho cô dâu chú rể lựa chọn, giá cả cũng rất dễ chịu và thoải mái . Mazic Wedding trang trí chủ yếu là ở mui xe, thân xe, tay cầm của bốn cửa, nếu cầu kỳ hơn sẽ trang trí cả đuôi xe.

Mazic Wedding sẽ luôn sát cánh bên bạn trong việc chuẩn bị đầy đủ phương tiện xe hoa cho ngày cưới.

Bảng Tóm tắt
Dịch vụ
xe hoa ngày cưới
Ngày đăng
Mô tả
Mazic Wedding tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xe hoa ngày cưới với đầy đủ tiêu chuẩn và mang đến sự hài lòng cho ngày cưới trọng đại của đôi lứa.
Đánh giá
5