dịch vụ chụp hình cưới đẹp

 

 


Mazic Wedding sẽ cho bạn 10 tiêu chí để bạn có thể chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bạn

 

1. Nhiếp ảnh gia: tiêu chí quan trọng nhất để bạn lựa chọn, một nhiếp ảnh gia kinh nghiệm và có phong cách riêng cho mình, bạn cần xem các ảnh mà nhiếp ảnh gia đã chụp, phong cách tự nhiên, màu sắc tươi sáng, luôn tư vấn cho bạn nhiệt tình và có nhiều góc chụp hình sáng tạo độc đáo. Bạn hãy cùng cảm nhận những tấm ảnh đẹp lạ và độc đáo của Mazic nhé.

2. Trang phục: trang phục là phần quan trọng không kém, bạn cần được tư vấn kỹ về cách chọn trang phục, việc lựa chọn trang phụ đúng và phù hợp khung cảnh sẽ giúp bạn tự tin trong phần diễn xuất chụp ảnh cưới, lựa chọn trang phục đẹp sẽ giúp bạn có được những ảnh cưới đẹp, trang phục của chúng tôi là mới, nhập khẩu của những studio lớn tại Sài Gòn, giúp bạn có được những ảnh cưới đẹp

3. Trang điểm, làm tóc: cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy luôn là điều ai cũng muốn, việc lựa chọn trang điểm cũng không kém phần quan trọng, cái răng cái tóc là vóc con người, kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt cô dâu sẽ cho bạn những bức ảnh thật lộng lẫy như ý muốn, ekip trang điểm của Mazic từng học trang điểm của những giáo viên của những studio lớn và nổi tiếng Sài Gòn

4. Địa điểm chụp hình cưới: để có một ảnh cưới đẹp việc lựa chọn địa điểm vô cùng quan trọng, dịch vụ chụp ảnh cưới sẽ tư vấn cho bạn nhiều sự lựa chọn, nhiều địa điểm đẹp, địa điểm chụp sẽ liên quan nhiều đến phong cách của studio chụp ảnh cưới. Nếu bạn có địa điểm lạ thì bạn nên có hình ảnh chụp lại hoặc mô tả cụ thể cho nhiếp ảnh gia. Một ảnh cưới đẹp đòi hỏi không gian và địa điểm chụp ảnh phải rất phù hợp và thật lãng mạng cho hai bạn, đến với Mazic bạn sẽ có những địa điểm chụp hình lạ và hấp dẫn nhất.

5. Thời điểm: trong nhiếp ảnh có 2 thời điểm vàng để chụp ảnh, nếu 2 bạn đủ sức thì có thể chụp bắt đầu từ 7h sáng đến 9h thời gian này là ánh nắng sớm rất đẹp cho ảnh cưới lung linh, từ 9h-3h chiều sự lựa chọn hợp lý trong thời gian này là chụp ở studio hoặc phim trường hoặc quán cà phê, hoặc một địa điểm nào đó có nhiều bóng mát và đủ ánh sáng, vì thời gian này nếu chụp ngoài nắng thì hình dễ bị cháy sáng hoặc gương mặt 2 bạn sẽ nhăn nhó không đẹp do ảnh hưởng của mặt trời. Buổi chiều từ 3h – 5h là thời gian để chụp cảnh hoàng hôn đẹp, không gian rộng lớn, khung cảnh thiên nhiên sẽ là lựa chọn lý tưởng để có ảnh cưới đẹp và lãng mạng. Hãy để Mazic tư vấn thật kỹ cho bạn nhé.

6. Chỉnh sửa ảnh: giai đoạn không kém phần quan trọng, thường để có thể xử lý ảnh đẹp và màu sắc đẹp đòi hỏi tay nghề người xử lý ảnh giỏi phần mềm Photoshop hoặc Lightroom cùng với mắt thẩm mỹ cao. Tại Mazic Wedding chúng tôi có 2 chuyên gia cử nhân về mỹ thuật công nghiệp, chuyên xử dụng những phần mềm làm đồ họa chuyên dụng và chuyên nghiệp.

7. Chất lượng album, photobook: lựa chọn phòng Lab xuất hình album cũng như xưởng in Photobook vô cùng quan trọng. Chúng tôi chọn lựa rất khắc khe về vấn đề này. Sản phẩm cuối cùng được chúng tôi xử lý kỹ và phải đáp ứng những yêu cầu khắc khe của Mazic Wedding nên bạn có thể yên tâm và hài lòng với chất lượng tốt nhất.

8. Ekip: việc chọn lựa ekip tham gia buổi chụp có ý nghĩa vô cùng quan trọng , chúng tôi sẽ giúp bạn có được những phút giây thoải mái và vui tươi lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất, bạn sẽ cảm thấy thật vui giống như tham gia một buổi đi picnic cùng bạn bè. 

9. Phụ kiện chụp hình: chúng tôi có đầy đủ phụ kiện chụp hình cho từng khung cảnh như : dù, nón, giỏ xách, bộ dụng cụ picnic, dây chuyền, tai đeo hợp với trang phục và còn nhiều phụ kiện xinh xắn dễ thương do chính Mazic Wedding làm ra.

10. Phương án dự phòng: việc chụp ảnh cưới đẹp Mazic luôn có những phương án dự phòng như trời mưa, hay nắng gắt hoặc địa điểm chụp do điều kiện thời tiết không đẹp, chúng tôi luôn có sẵn phương án dự phòng cho bạn.

Sự lựa chọn đúng của bạn là niềm tự hào và vinh dự cho Mazic Wedding, nơi có dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp

 

Bảng Tóm tắt
Dịch vụ
Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp
Ngày đăng
Mô tả
Mazic Wedding cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp cao cấp
Đánh giá
5